Mong muốn của người tìm việc làm thế hệ Z đối với nhà tuyển dụng

là các bạn trẻ được sinh trong khoảng năm 1996 trở đi hay còn gọi là Centennial. Đây là thế hệ trước hết có dịp tiếp xúc sở hữu khoa học ngay từ nhỏ và họ cũng với tham vọng nghề nghiệp cao hơn so có thế hệ X hay Y trước đó. Bên cạnh đó, đây còn là 1 nguồn nhân lực “chưa từng có” trong lịch sử lĩnh vực tuyển dụng, một thế hệ “Internet trọn vẹn”. Vậy đâu là mong muốn và bắt buộc của đối sở hữu nhà phỏng vấn hiện tại, cộng Tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Tạo ra các tác động tích cực tới thị trấn hội

lúc nhắc đến các vấn đề phường hội, thế hệ Z đứng lên ủng hộ vì những gì họ tin tưởng. Nhóm giới trẻ mong muốn mình sẽ tạo nên sự dị biệt cho cộng đồng và thị trấn hội.

Trên thực tại, 1 nghiên cứu năm 2017 từ Bridgeworks đã hỏi thế hệ Z về cách thức họ định nghĩa về thành công trong công tác. Trong khi những thế hệ trước viên chức sẽ ủng hộ các yếu tố can hệ đến quyền tự chủ và sự ổn định thì những người tìm việc tiềm năng thuộc thế hệ Gen Z họ Tìm hiểu cao khả năng tạo ra tác động sở hữu thể gây tác động tới thị trấn hội.

do vậy để thu hút được lực lượng cần lao tiềm năng này, công ty của bạn cần thường xuyên san sớt hình ảnh của mình tại các sự kiện có tác động tích cực đến phường hội trên những phương tiện truyền thông. Bằng cách này, khi Gen Z nghiên cứu về nhãn hàng nhà tuyển dụng, họ sẽ thấy bạn nồng hậu có những vấn đề thị trấn hội có ý nghĩa như thế nào.

thehez

Thế hệ Z mong muốn mình sẽ tạo nên sự dị biệt cho cùng đồng và phường hội

2. Thích ứng sở hữu sự khác biệt

một trong những vấn đề lớn nhất là khi những viên chức khác thế hệ cộng khiến việc chung sở hữu nhau và vô tình tạo nên những “khoảng phương pháp thế hệ”. Những người thuộc Gen Z thường mang những ý tưởng mới và các suy nghĩ thông minh và việc này gây ra căng thẳng có những nhân viên cũ. Thành ra, bạn cần xây dựng văn hóa tổ chức “thoáng” hơn và giúp mọi người tiện lợi thích ứng mang những đổi mới hơn.

bây giờ, với khá phổ biến viên chức cảnh giác có các gì sẽ xảy ra lúc Gen Z gia nhập vào tổ chức. Trên thực tế, 1 nghiên cứu về Jobvite năm 2018 cho thấy 27% viên chức cảm thấy bị đe dọa do vậy hệ Z và cách họ sẽ tác động đến cuộc sống nhiều năm kinh nghiệm của những người thuộc thế hệ X, Y.

do vậy, là 1 nhà điều hành bạn cần cho phần đông những nhân viên biết rằng đơn vị coi trọng trị giá của họ như nhau. Đồng thời, bạn hãy tạo môi trường khiến việc gần gũi tạo thời cơ cho mọi người lắng nghe và thấu hiểu đồng nghiệp của mình, điều này sẽ giúp rút ngắn khoảng bí quyết thế hệ và tạo động lực làm cho việc thấp hơn.

Gen-Z-2-e1536554893283

các người thuộc Gen Z thường với những ý tưởng mới và những suy nghĩ độc lạ

3. Dùng video để giới thiệu về đơn vị

Thế hệ Z đã quen có việc nghe vlogger chia sẻ thông báo, Đánh giá những bài san sẻ kỹ năng, tin tức… phê chuẩn những video trên mạng phường hội và những công cụ truyền thông khác. Và sở hữu một đặc điểm chung cần lưu ý là những video này không đòi hỏi sự chuyên nghiệp như những doanh nghiệp trước ấy đã thực hiện.

một số công ty đầu cơ thời gian và mức giá vào một video giới thiệu những vị trí đang tuyển dụng và họ muốn nó trông nhiều năm kinh nghiệm nhất để sở hữu thể thu hút người tìm việc nhưng ngược lại điều này dường như gây ngột ngạt sở hữu thế hệ Z.

Thay vì tạo nên hình dòng đẳng cấp và chuyên nghiệp bạn nên tìm bí quyết nói chuyện gần gũi hơn với họ thông qua mạng xã hội hay tạo ra những video sở hữu nội dung cất những mối quan tâm của thế hệ Z. Hoặc nhà quản lý của tổ chức mang thể xây dựng các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết thành công trên mạng phố hội để thu hút các ứng viên tiềm năng này.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *